• youtube
  • facebook

Taylor Swift gây xúc động với bài phát biểu gửi đến cộng đồng LGBT: “Các bạn thật dũng cảm“

Taylor Swift đã vinh danh cộng đồng LGBT nhân dịp Pride Month - thời điểm tôn vinh quyền bình đẳng của cộng đồng người đồng tính, song tính và chuyển giới.

Trong concert tại Chicago vừa qua, Taylor Swift đã dành vài phút để thực hiện bài phát biểu vinh danh cộng đồng LGBT nhân dịp tháng 6 vừa bắt đầu. Đây còn được xem là "tháng của niềm tự hào" (Pride Month), thời điểm tôn vinh quyền bình đẳng của cộng đồng người đồng tính, song tính và chuyển giới.

Taylor Swift trong concert thuộc Reputation Tour.

Taylor Swift trong concert thuộc Reputation Tour.

Nữ ca sĩ bày tỏ: "Thật dũng cảm khi các bạn thành thật về cảm xúc của chính mình, về người mà bạn yêu và vẫn nhận thức được bản thân sẽ chịu những rào cản từ xã hội.

Vì thế trong tháng này và tất cả mọi tháng, tôi muốn gửi tình yêu và sự tôn trọng đến cho những người đã đủ dũng cảm và thành thật về cảm xúc của họ, để được sống thật với chính mình, được cảm nhận theo cách họ muốn, theo cách họ xác định bản thân.

Và đây là tháng mà tôi nghĩ chúng ta cần kỷ niệm hành trình mà chúng ta đã đi được (trong việc đòi quyền bình đẳng cho cộng đồng LGBT) và cũng cần nhận thấy chúng ta phải đi xa hơn nữa.

Tôi muốn gửi tình yêu và sự tôn trọng đến cả những người vẫn chưa cảm thấy đủ tự tin để công khai xu hướng tính dục, mong bạn sẽ làm được điều đó vào lúc mình muốn. Mong rằng trong tương lai, mọi người ở thế giới này có thể sống và yêu thương nhau một cách bình đẳng, không ai còn phải sợ hãi khi nói lên cảm xúc của họ.

Khi nhắc đến vấn đề cảm xúc, tìm kiếm tình yêu, tìm kiếm người để bạn chung sống trọn đời, thì đó là một đề tài thật sự rất nhạy cảm (ý nhắc đến bài hát Delicate), các bạn biết chứ?".

Nữ ca sĩ đã mặc một bộ váy màu cầu vồng trong lúc phát biểu - màu tượng trưng cho cộng đồng LGBT.

Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự xúc động:

Tôi yêu mọi thứ về Reputation Tour ở Chicago, nhưng phần hay nhất là khi Taylor Swift phát biểu trong lúc mặc bộ váy cầu vồng .

Taylor vừa có bài phát biểu 5 phút về Pride Month trong lúc mặc bộ váy cầu vồng, cô ấy nói về việc thế giới cần đi xa hơn nữa để hiểu về tình yêu và dành bài hát Delicate cho cộng đồng LGBTQ .

Tôi sẽ sống theo bài phát biểu của Taylor suốt đời, trái tim tôi vui quá, tôi khóc thật sự đấy .

Ôi cô ấy đã phát biểu khi mặc bộ váy cầu vồng. Tôi yêu cuộc sống, yêu Taylor Swift, yêu việc là người đồng tính .

Tour diễn của Taylor Swift quá đỉnh! Đoạn tôi thích nhất là khi bạn nói về Pride Month, về việc mọi người có thể yêu người mà họ muốn, không sợ hãi sống thật với chính mình. Bạn là tấm gương tuyệt vời đối với các con của tôi. Con trai tôi thích bạn lắm và đã rất vui. Cảm ơn nhé, Taylor! .

 

create

Tee / helino.ttvn.vn