• youtube
  • facebook

Hưng Lee khiến cộng đồng LGBT ngưỡng mộ khi có một ‘mẹ chồng‘ tương lai tâm lí thế này đây!

Không chỉ được bạn trai yêu thương, Hưng Lee còn khiến cho cả cộng đồng LGBT ngưỡng mộ khi có một ''mẹ chồng'' tương lai quý mến hết mực.

Có lẽ giới trẻ Việt, đặc biệt là cộng đồng LGBT đã không còn quá xa lạ với cặp đôi Lê Quang Hưng, hay còn gọi là Hưng Lee (sinh năm 1996) và Hồ Văn Đấu (sinh năm 1995). Dù không hoạt động trong nghệ thuật, nhưng cả hai vẫn sở hữu lượng fan khá hùng hậu trên mạng xã hội bởi chuyện tình đáng ngưỡng mộ.

Hưng Lee hiện đang là sinh viên năm nhất ngành Y, còn Hồ Văn Đấu thì phụ công việc kinh doanh của gia đình tại Gò Vấp (TP HCM). Cả hai còn cùng nhau sở hữu một shop thời trang riêng để trang trải cuộc sống.

Hưng Lee hiện đang là sinh viên năm nhất ngành Y, còn Hồ Văn Đấu thì phụ công việc kinh doanh của gia đình tại Gò Vấp (TP HCM). Cả hai còn cùng nhau sở hữu một shop thời trang riêng để trang trải cuộc sống.

Cặp đôi chính thức yêu nhau từ tháng 7/2016 sau 2 tháng tìm hiểu qua mạng xã hội. Trong suốt thời gian yêu và chung sống cùng nhau, Hưng Lee được "chồng" yêu thương và chăm lo như một "nàng công chúa". "Sau hơn 2 năm quen nhau, Hưng và anh Đấu đang cảm thấy rất hạnh phúc bởi cuộc sống ổn định, công việc thuận lợi và tình cảm nhận được sự chúc phúc từ gia đình", Hưng Lee chia sẻ.

Về phía gia đình Hồ Văn Đấu, chẳng những không phản đối mối quan hệ đồng giới của con trai mà còn ủng hộ và liên tục hối thúc tổ chức đám cưới. Không chỉ vậy, mẹ của Văn Đấu còn rất yêu thương và xem 9X này như con ruột của mình. Vừa qua, Hồ Văn Đấu còn "bày mưu" cùng mẹ bí mật tặng cho người yêu một món quà đặc biệt trong dịp trung thu, khiến cho Hưng Lee vỡ òa trong hạnh phúc.

"Mẹ của người yêu rất quí mình. Lúc mới về ra mắt, mẹ biết Hưng không biết làm việc nhà nên đã làm hết mọi thứ. Mẹ còn đi khoe với mọi người là "con dâu" tương lai rất đẹp nữa", Hưng Lee chia sẻ.

Khi được hỏi về bí quyết lấy lòng "mẹ chồng", 9X này cho biết mọi hành động yêu thương của mẹ đều xuất phát từ tình yêu dành cho con cái. Chính vì vậy cũng không quá khó khăn trong việc thuyết phục và lấy lòng mẹ. "Thật ra Hưng cũng không có bí quyết lấy lòng gì cả. Mẹ thương anh Đấu thì cũng sẽ thương Hưng. Với lại mẹ của anh Hưng tâm lí, không có quan niệm cổ hủ, lại là tuýp người vui vẻ. Mỗi khi về nhà mẹ chơi, muốn ăn gì là mẹ làm cho ăn. Mẹ còn biết Hưng thích ăn gì", 9X này chia sẻ.

Hưng Lee được

Hưng Lee được mẹ chồng yêu thương như con ruột của mình.

"Hiện tại gia đình hai bên không còn có ai phản đối gì cả, ngược lại càng tán thành và hỏi khi nào cưới? Bạn bè, người trong xóm, cộng đồng mạng cũng ủng hộ hai đứa rất nhiều, không ai dị nghị hay chê bai. Hơn nữa, Hưng và Đấu cũng quen nhau 2 năm rồi chứ không phải 2 ngày, 2 tháng nữa. Cả hai cũng đã đủ chứng minh tình cảm cho mọi người rồi chứ không phải ở thời bồng bột".

Với quá trình yêu suốt 2 năm, Hưng Lee và Hồ Văn Đấu đã chứng minh được tình yêu chân thành và nghiêm túc trong giới LGBT. Chính vì vậy mà cặp đôi đã không còn gặp quá nhiều trở ngại từ phía gia đình. Dự định trong tương lai, cả hai sẽ đánh dấu cột mốc tình yêu bằng một lễ cưới long trọng với sự tham dự và chúc phúc của gia đình và bạn bè đôi bên.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tình tứ của Hưng Lee và Hồ Văn Đấu.

 

create

Jun - Ảnh: NVCC / Theo Đời sống & Pháp lý