• youtube
  • facebook

Dặn vợ ở nhà bóc vải để tủ lạnh ăn cho mát, chồng đi làm về thấy cảnh không biết khóc hay cười

Tâm sự của anh chồng dở khóc dở cười với sự đoảng, nhớ trước quên sau của cô vợ khiến cư dân mạng được một phen cười ngất!

Với các bà vợ, chuyện đôi lúc vì quá bận rộn, quên trước quên sau một vài điều thì hẳn cũng là rất đỗi bình thường, nhất là với những người vợ "đầu tắt mặt tối" suốt ngày với công việc nhà cửa, con cái… Điển hình như việc để cả bát vải mới bóc vào ngăn đá cho chồng về ăn rồi quên luôn của cô vợ trong câu chuyện dưới đây đã khiến cộng đồng mạng được phen cười té ghế.

Nguyên văn lời tâm sự, anh chồng viết: "Có ai như vợ mình không? Trưa mình mua vải về kêu lột vỏ rồi bỏ vào tủ lạnh, chiều đi làm về ăn cho mát và chiều mình đi làm về mở tủ lạnh ra thì thấy cảnh này.

Cho mình biết mình nên làm gì với cái tô này bây giờ?''.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết của anh chồng này đã nhận được sự chú ý của dân mạng.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết của anh chồng này đã nhận được sự chú ý của dân mạng.

Số là anh chàng có một cô vợ hết sức đãng trí đã tạo ra tình huống dở khóc, dở cười khiến cho anh chàng cũng "bó tay". Chả là trưa trời nắng nóng, anh chàng mua vải về nhờ vợ bóc vỏ để trong tủ lạnh chiều đi làm về ăn cho mát, ấy thế mà đã trí thế nào, cô vợ lại bóc xong rồi... cất luôn lên ngăn đá, chắc chỉ định để một tí rồi bỏ xuống mà lại quên. Chiều đi làm về mở tủ ra anh chồng ''sốc tận óc'' và không biết xử lý ''tình huống cười ra nước mắt'' này thế nào bèn đăng đàn cầu cứu cư dân mạng.

Với giọng điệu có phần hài hước nên dù ''bóc phốt'' vợ đoảng là thế, nhưng cư dân mạng lại liên tục thả tim không ngớt vì mức độ ''bá đạo'' của cô vợ cũng như tình huống trớ trêu mà anh chồng gặp phải.

Tài khoản Tân Tút bình luận: "Đùa chứ nhìn ảnh không nhịn được cười, nhìn qua giống cà muối đang lên men thật sự. 1.000 like cho sự sáng tạo của vợ chủ top''.

Nickname Kun Diệu thì ''bào chữa'' cho chị vợ: ''Thì rõ là anh bảo để tủ lạnh chứ không nói rõ để ngăn mát hay ngăn đá còn kêu gì. Vợ anh đặc biệt quá ngoan còn nghe lời nữa chứ''.

Trong khi đó, tài khoản Thương Lép lại gợi ý cách khắc phục: ''Bạn lôi nó ra, chờ tan đá rồi đổ nước thừa đi, sau đó lại nhét vào tủ lạnh ngăn mát chờ sau 2h thì lôi ra dùng nhé. Đảm bảo ngon tuyệt cú mèo luôn''.

Hay như cách của bạn Mai Hương Trần từng làm và đảm bảo ngon: ''Giã đông đi, bằng cách dội nước sôi vào xong cái quả vải nó còn ít đá bên trong hạt thôi, bên ngoài thì mềm rồi, nhai thế đã cực. Thử đi''.

"Hay chủ top xem lại xem mình có làm gì để vợ giận không, nghĩ rộng ra tí có khi vợ chồng lại yêu thương nhau hơn chứ mấy đứa cứ bảo trả về ngoại, trả về ngoại xem có sống được không?'', bạn Hương Giang bày tỏ.

"Này vợ anh đúng là "cụ" của "não cá vàng rồi". Quên như thế thì đúng là bó tay, cười muốn bệnh luôn. Thiết nghĩ anh nên đi mua nhân sâm bồi bổ cho cô ấy thật đấy, đừng để có ngày cổ thức dậy lại "anh là ai, tôi không biết, anh đi ra đi" thì lại khổ nhé!", một cư dân mạng hóm hỉnh bình luận.

Mặc dù chẳng biết nghe bao nhiêu lời khuyên của cộng đồng mạng xong thì anh chồng này sẽ xử lý ra sao với tác phẩm ''lỗi'' của vợ mình, thế nhưng, những lời khuyên chí lí của dân mạng cũng khiến nhiều người được phen ''mở mang tầm mắt'' cộng thêm với 1001 cách chế biến vải thơm ngon, bổ dưỡng trong mùa hè.

create

Bee / helino.ttvn.vn