• youtube
  • facebook

Cô bé 17 tuổi mặc set đồ 88 triệu: Ba mẹ đủ điều kiện cho tôi dùng đồ hạng sang

“Em chẳng bao giờ đòi hỏi những món hàng xa xỉ vượt xa điều kiện gia đình, bởi vậy những gì đắt tiền em mang trên người đâu có gì sai”. Sở hữu gương mặt xinh xắn và màn “bóc giá” từng món đồ khá ấn tượng trong đoạn clip khiến cô nàng bỗng trở thành gương mặt gây nhiều chú ý trên mạng xã hội.

Clip người trẻ “bóc giá” set đồ tại sự kiện Sneaker Fest 2018 đang là sự việc “gây bão” mạng xã hội ngày hôm nay.

Các chàng trai, cô gái đua nhau khoe những set đồ lên đến cả trăm triệu đồng, giá một chiếc áo thun cũng có giá vài triệu, một đôi giày tưởng chừng bình thường cũng có giá vài chục triệu đồng.

Trong đó, gây chú ý hơn cả là một cô gái tóc vàng, diện chiếc váy hoodie màu đen.

Cô nàng vô tư chia sẻ: “Áo con mua của Rick Owen 10 triệu, giày Gucci 16 triệu, túi Gucci 2600 đô (60 triệu) và ví Victoria Secret 2 triệu”. Tổng cộng sét đồ của cô nàng có giá 88 triệu đồng. Cô gái đó là Trần Huỳnh Giao, 17 tuổi, học sinh cấp 3 và hiện sống cùng gia đình ở Sa Đéc (Đồng Tháp).

Huỳnh Giao xuất hiện trong đoạn clip “bóc giá” đồ dùng sử dụng trên người. (Ảnh cắt từ clip)​

Huỳnh Giao xuất hiện trong đoạn clip “bóc giá” đồ dùng sử dụng trên người. (Ảnh cắt từ clip)​

Cũng như các bạn trẻ khác, Huỳnh Giao vấp phải nhiều ý kiến trái nhiều khi bóc giá set đồ của mình.

Nhiều người cho rằng, các “cậu ấm cô chiêu” quá khoe mẽ trong khi vẫn đang tiêu tiền của bố mẹ. Một số người còn hoài nghi về giá trị thật của những món đồ họ mặc trên người.

 Ví với passport “tông xuyệt tong” màu vàng của Victoria

Ví với passport “tông xuyệt tong” màu vàng của Victoria s Secret và lấp ló xa xa là giày Nike Air Force 1 All White

Chia sẻ về nguồn gốc số đồ hiệu giá khủng mình mặc lên người, Huỳnh Giao tự tin nói: “Em đang ở độ tuổi đi học dĩ nhiên vẫn còn quyền lợi là được bố mẹ nuôi. Mẹ đủ điều kiện để cho em dùng những món hàng như thế, mẹ sẵn sàng mua cho em.

Em chẳng bao giờ đòi hỏi những món hàng xa xỉ vượt xa điều kiện gia đình, bởi vậy những gì đắt tiền em mang trên người đâu có gì sai.

Bố mẹ, ông bà nào làm ra nhiều tiền mà chẳng muốn chăm chút cho con những điều tốt nhất. Bố mẹ em là một trong các trường hợp như thế”. 

Túi và giày xuất hiện trong đoạn clip của Huỳnh Giao.

Túi và giày xuất hiện trong đoạn clip của Huỳnh Giao.

 Cô gái khiến dân mạng choáng vì sở hữu set đồ 88 triệu

Cô gái khiến dân mạng choáng vì sở hữu set đồ 88 triệu

Đáng lẽ bộ đồ của Huỳnh Giao ở Sneaker Fest còn chất hơn nhiều với nguyên set Rick Owen (áo hoodie, Rick Owen sock, tote bag) nhưng giày và túi order không về kịp nên cô còn không buồn chụp ảnh khoe trên mạng. 

“Lần đầu tiên được tiếp xúc với đồ hiệu là năm lớp 7 khi đi du lịch cùng mẹ. Món đồ giá trị nhất của em khi đó là chiếc ba lô MCM. Em bắt đầu có hứng thú với nhiều thứ và tìm mua.

Dần dần em đam mê sneaker và thời trang. Có sự kiện hoặc đi đâu chơi em mới mặc và diện đồ chứ bình thường em vẫn chỉ là cô bé đơn giản thôi.

Món đồ đang có đắt giá nhất là chiếc nhẫn mẹ mua tặng sinh nhật hơn 200 triệu mà lúc nào em cũng mang. Em có nhiều giày nhưng đôi nào cũng thích vì chúng đều có ý nghĩa và giá trị riêng. Em thật sự thích thì mới mua đồ chứ không hoang phí đâu", Huỳnh Giao tâm sự.

Hình ảnh Huỳnh Giao và mẹ mua túi túi Gucci 2600 đô (khoảng 60 triệu) tại Thái Lan

Hình ảnh Huỳnh Giao và mẹ mua túi túi Gucci 2600 đô (khoảng 60 triệu) tại Thái Lan

Bố mẹ mình cũng biết chuyện này. Ban đầu họ có hơi lo lắng vì mình từng có bệnh tâm lý.

Mẹ khuyên mình đừng quan tâm quá, thay vì buồn thì nên hạnh phúc vì có ba mẹ yêu thương, có cuộc sống đầy đủ. Và có thể sự ghen tị của một số người đã khiến họ nói ra những lời ác ý đến vậy.

Ba mẹ yêu thương và luôn thưởng xứng đáng cho những thành tích của cô con gái

Ba mẹ yêu thương và luôn thưởng xứng đáng cho những thành tích của cô con gái

Cô gái trẻ có cá tính mạnh thể hiện trong những bức hình.

Cô gái trẻ có cá tính mạnh thể hiện trong những bức hình.

Cô gái trẻ có cá tính mạnh thể hiện trong những bức hình

Cô gái trẻ có cá tính mạnh thể hiện trong những bức hình

Có người cho rằng cô gái này khai khống giá túi xách nhưng rõ ràng, việc gì phải khai khống khi cô ấy có cả ảnh chụp tại store Gucci và thậm chí còn sở hữu những thứ đắt tiền hơn rất nhiều.

Hiện đang có 2 luồng ý kiến về Huỳnh Giao. Một phe cho rằng “toàn tiêu tiền của bố mẹ, có gì đáng tự hào mà khoe...”, bố mẹ có điều kiện nên không cần cố gắng vẫn sống dư dả hơn người khác.

Phía còn lại cho rằng đừng lấy mức sống của mình làm tiêu chuẩn để phán xét người khác một cách tiêu cực!

Các bạn trẻ trên sinh ra trong gia đình có điều kiện, hoặc sớm thành công và kiếm được rất nhiều tiền nên họ hoàn toàn có quyền được hưởng thụ những thứ tốt nhất, thời trang nhất và cả đắt nhất nữa. Cuộc sống vốn không công bằng rồi mà.

Ảnh: FBNV